Tình yêu có mấy giai đoạn và gia đoạn nào là quan trọng và đẹp nhất ?

Thảo luận 1:

T/Y có các giai đoạn: Tiệm cận, va chạm, trao đỗi năng lương, giải phóng năng lượng và kết thúc va chạm (chia lìa). Giai đoạn tiệm cận là đẹp nhất và cũng khiến người ta ray rứt nhất. Điều kỳ lạ là: khi không va chạm con người ta ray rứt vì không va chạm, nhưng khi va chạm rồi thì con người ta lại ray rứt vì đã va chạm.

Thảo luận 2:

bạn đã nghe câu tình đẹp là tình dang dở chưa?

Thảo luận 3:

Theo tui không cần phải phân giai đoạn tình yêu nhưng những ai đang yêu và chưa yêu đừng ai dại gì mà yêu quá lâu sẽ gây nên sự nhàm chán như vậy thì tình yêu của bạn không còn là tình yêu nữa mà là tình chán đấy bạn ạ. Tình yêu chỉ lên kéo dài nhiều nhất là 3 năm thôi bạn nhé. Nhưng phải nói thật giai đoạn đẹp nhất vẫn là lúc đang yêu.

Thảo luận 4:

Giai đoạn ...thăm dò ! Biết bao nhiêu là ...hồi hộp, lo âu .

Thảo luận 5:

theo mình tình yêu có 3 giai đoạn.giai đoạn một là giai đoạn làm quen và theo mình đây là giai đoạn quan trọng nhất.nó quyết định rằng tình yêu của bạn có tồn tại đc ahy không.giai đoạn 2 là giai đoạn tìm hiểu và tạo niềm tin ở đối phương.giai doan 3 là gia đoạn mà hai bạn phải cùng phải trải qua cuộc sống.đó là giai đoạn khi hai bạn kết hôn.

Thảo luận 6:

Mình chỉ biết giai đoạn đẹp nhất tình yêu là lúc tỏ tình.

Thảo luận 7:

tình yêu cũng giống như 1 bông hoa, có 3 giai đoạn là: nụ, nở, tàn. giai đoạn nụ là đẹp nhất

Thảo luận 8:

tinh yeu co 3 giai doan : gd1 : moi yeu . gd2: yeu dc 1 nam tro len. gd3: ket hon. gd dep nhat la moi yeu. quan trong nhat la ket hon!

Thảo luận 9:

Tình iu có các giai đoạn: làm wuen, hẹn hò, tỏ tình, iu, đám cưới. Hẹn hò và iu là vui nhất, đám cuới là kết thúc một cuộc tình.

Thảo luận 10:

chà câu trả lời nhiều quá em chả có đất rồi. mình nghĩ tình yêu đẹp nhất là lúc mình được nghe người đó tỏ tình

Thảo luận 11:

Tình yêu chẳng có giai đoạn nào cả. Nó là một chuỗi vô tận những sự hy sinh, chia sẻ, đồng cảm... mọi người cứ muốn tách bạch ra làm gì.

Thảo luận 12:

tình iu là 1 quá trình dài ,cần có sự đầu tư kỷ lưởng ,có khi nó đem lại cho ng ta 1 sự nối tiếc nào nó thì sẻ đẹp hơn là khi quen nhau rồi chia tay mà sau này gặp lại phải ngoảnh mặt làm ngơ ! khi mới iu con ng ta thường hay tìm mọi cách để cho ng ta hạnh phúc ,và nếu tình iu đủ bwền vửng thì cái hạnh phúc đó sẻ dc 2 ng giử lại mãi mải tất nhiên trên con dg đi lúc nào củng gặp sóng gió chứ ,nhửng lúc đó là lúc bạn cần chứng tỏ ty của mình ,có qua song gió mới bik ty lớn tới đâu ,và mới thấy quý nó hơn còn giai đoạn ah ?tùy thuộc vào từng hoàn cảnh ,từng ng mà có nhửng giai đoạn riêng có thể chớm nở vội tàn nhưng củng có thể đâm hoa kết trái

Thảo luận 13:

ui nhìu người trả lời quá.hix.thế nài tui trả lời cũng thành thừa.nhưng tui thấy giai đoạn tán tỉnh là đẹp nhất.hehe

Thảo luận 14:

đáp án duy nhất cho bạn, chúng ta... chưa đủ tuổi để hiểu và phát hiện ra điều đó... nhg~ điều mọi người nói ra ở trên chỉ là sự mơ hồ trong sách vở.... 1 thứ mà ko ai có thể định nghĩa được thì làm sao có thể phân tích được tính chất của nó... mơ hồ...

Thảo luận 15:

Tình yêu đẹp nhất là lúc bạn cảm nhận được hạnh phúc.

Thảo luận 16:

Theo mình tình yêu có 3 giai đoạn: yêu, kết hôn và sống. Dĩ nhiên giai đoạn yêu là đẹp nhất vì nó mãnh liệt như một ngọn lửa, mình có thể hy sinh cho người mình yêu và người ta có thể đáp lại. Đó là giai đoạn lãng mạn nhất trong cuộc đời của mỗi con người!
Tin khác :